สอบถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรเขามีจ่ายย้อนหลังให้ไหมคะ ยื่นเรื่องไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน66 เงินเพิ่งเข้าสิ้นเดือนที่แล้ว เข้า800บาท เขาไม่มีจ่ายย้อนหลังหรอคะแม่ๆ

ไม่มีค่ะ​ แต่เราจะได้เลยไป 3​ เดือน​ เป็น​ 6​ ปี​ 3​ เดือนค่ะ​ แต่แนะนำว่าถ้าพ่อหรือแม่มีรายได้ไม่ถึง​ 100,000 บาทต่อปีไปยื่นขอเดือน​ละ​ 600​ บาทที่เทศบาลเพิ่มได้ค่ะ​ อันนี้จะย้อนหลังให้​ น้องจะได้เดือนละ​ 1,400​ บาท

6mo trước

ยื่นยังไงคะแม่ รบกวนแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

น่าจะไม่ย้อนค่ะเหมือนเริ่มให้เดือนที่แล้วเดือนแรก800 เราก็ได้แค่800เหมือนกันค่ะ

ของเราแจ้งไปตอนเดือนธันวาคม66 เขาย้อนหลังให้ค่ะ

บ้านนี้แจ้งเรื่องธันวามีนาตังค์เข้า2400ค่ะ

ไม่ย้อนค่ะ แต่จะจ่ายเพิ่มเป็น 6 ขวบ 3 เดือน