ยาที่หมอให้มาหาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เคยมีแบบหมอพึ่งจ่ายยาเมื่อวานแล้ววันต่อมาทำหาย แบบนี้ต้องไปขอที่โรงพยาบาล(รัฐ) ถ้าไปขอแล้วเราต้องเสียเงินเพิ่มค่ายาไหมคะ พอดีนึกไม่ออกเลยค่ะว่าเอาไว้ไหน คิดจนปวดหัวแล้ว น้ำตาคลอ จะเอายาที่ไหนกิน อีกอาทิตย์นึง หมอนัดตรวจน้ำตาล แม่ๆคิดว่าควรไปแจ้งหมอตอนนี้หรือต้องรออีกอาทิตย์นึงคะ

1 Trả lời

สิทธิอะไรคะ ถ้าบัตรทองไม่น่าเสียเงินค่ะไปขอได้เลย

2y trước

ตอนนี้32วีคค่ะ น่าจะรออังคารที่12 ค่อยขอหมอรอบเดียว เพราะแม่มาบ้านเกิดค่ะ (บุรีรัมย์)-(ระยอง) ธุระด่วน กลับก่อนก็ไม่ได้