ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อึลูกแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

มีลิ่มเลือดด้วยไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​นะคะ แม่ไปหาหมอที่โรงพยาบาล​มาแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไร แต่แม่ก็ไม่สบายใจเพราะกลับมาบ้านลูกก็ยังถ่ายมีลิ่มเลือดคงอยู่​ต้องไปคลินิก​แล้ว