สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทำยังใงให้หายค่ะ

เป็นค่ะเป็นหนักกว่านี้อีก ข้อพับเป็นหมดเลยจ้า ใช้วาสลีน เฟแอนเม หรือบีเพนเท้นไม่หายสักทีค่ะ ไปหาหมอ ได้ครีมมา2ขวด เกิดจากผิวแก้งเกินไปไม่ควรอาบน้ำอุ่นมากเอาพอดี และทายาที่หมอให้มา หายเลยค่ะ

ถ้าน้องหาแล้วแนะนำให้ใช่ตัวนี้นะคะลูกบ้านนี้จะ3เดือนแล้วไม่มีปัรหาเรื่องอัดชื้อเลย แต่ทางที่ดีไม่ใส่แพมเพิสชัก4-5ชั่วจะดีมากเว้นให้ไแ้ระบายบางคะ🥰

บ้านนี้ใช้วาสลีนทาค่ะเวลาเช็ดก้นเสดแล้ว หายค่ะ ตูดไม่แดงด้วย

แล้วอีกอย่างน้องแพ้แพมเพิสรึป่าวคะเป็นเหมือนลูกคนแรกนี้เลย

11mo trước

เกี่ยวค่ะ เวลาอาบน้ำเสร็จต้องเช็ดให้แห้งทุกข้อพับนะคะ แพมเพิสก็ต้องเปลี่ยนอย่างน้อย 2-4 ชม เปลี่ยนครั้ง

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะตอบโจทย์ได้ดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้หายค่ะ

พาหาหมอเอายาจากหมอค่ะ