การกินน้ำตาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอนัดกินน้ำตาลต้องงดข้าวงดน้ำไหมค่ะ รพ.ที่แม่ฝากท้องหมอไม่ได้อะไรเลยค่ะบอกแค่ว่านัดหน้ากินน้ำตาลนะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล50gครั้งแรกไม่งดค่ะ เราไม่ผ่านนัดใหม่กลืน100g งดน้ำ(ยกเว้นน้ำเปล่า)งดอาหารหลังเที่ยงคืน แล้วเจาะ4เข็มจ้า