สอบถามแม่ๆเรื่อง นน น้องกลัวน้องตัวเล็กเกินไป เหมือน นน จะลงแม่หมดเลยค่ะ น้อง นน ขึ้นเเค่ 2 ขีดเอง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนุอายุครรถาได้36 วีค นน น้อง 2300 น้อยไหมค่ะ กลัวน้อยเค้าตัวเล็กไปค่ะ กินไปเท่าไหร่เหมือนลงแม่หมดเลย

1 Trả lời

ไม่น้อยนะคะแม่ พอครบกำหนดน้องออกมาตามเกณฑ์แน่นอนค่ะแม่ แม่บ้านนี้36 วีค 2480 สายสะดือพันคอน้องด้วย น้องคลอดนน.น้อง3050เลยค่ะ แม่เน้นอาหารจำพวกโปรตีนเยอะๆเลยค่ะ น้องคลอดออกมาน้องจ้ำม่ำแน่นอนคะแม่🥰

11mo trước

ตอนนี้น้องคลอดละ ตอนคลอด นน 3030 ค่ะ กินเก่งมาก นน น้องขึ้นมาแล้ว