สายสะดือพันตัว2รอบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สายสะดือพันตัวน้อง 2รอบ หมอบอกต้องผ่าคลอด แต่ใจจริงแม่อยากคลอดเอง บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้ได้แต่เฝ้าระวัง นับลูกดิ้น กังวลมากค่ะ ตั้งครรภ์ 34w+6 น้ำหนัก 2,500กรัม หมอบอกตัวใหญ่ด้วยน่าจะคลอดยาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รอได้ค่ะถ้าแม่ยอมรับความเสี่ยงได้ แต่ถ้าเป็นเรา เราผ่าค่ะ 38w ก็ผ่าได้ละจะได้ไม่ต้องเครียดนาน

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ