ท้องแรกกับเชื้อราในช่องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครท้องนี้เป็นท้องแรกบ้างมั้ยคะ ส่วนทางนี้ท้องแรกได้ 9w5d แล้ว แต่เป็นเชื้อราในช่องคลอดด้วยค่ะ หมอให้งดของหวาน อาหารทะเล ขนมจีน ส้มตำ ของหมักดองค่ะ แล้วก็ให้ทานยาบำรุงครรภ์กับยาแก้คันเชื้อราในช่องคลอดค่ะ กลัวว่าลูกจะได้รับผลข้างเคียงจากยาแก้คันค่ะ หมอบอกมีโอกาสแท้งค่ะ ส่วนตัวแม่ดื่มแอนมัมทุกวันค่ะ แต่แอนมัมไม่ได้หวานมากจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะหมอให้งดหวานอ่ะค่ะ แล้วถ้าแม่เป็นเชื้อราในช่องคลอดแม่ๆมีวิธีรักษายังไงให้หายขาดบ้างคะ

1 Trả lời

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 9w6d ขออนุญาตถามว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอดหรอคะ

2y trước

ของเรา ถ้าก่อนท้องมีอาการแบบนี้ จะทานพวก ยาคูลท์ หรือไม่ก็บีทาเก้น ค่ะ ประมาณ 3 วันก็หาย แม่ลองทานดูนะคะ