สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้อายุครรภ์ได้9w5dชอบตื่นมากินตี3-4คือง่วงมากกินแล้วนอนจนตอนนี้มีความรู้สึกว่าจุกที่อกแน่นท้องเหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนหายใจไม่ค่อยออกมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ(ทำยังไงถึงจะหายทรมานมาก)

1 Trả lời

ก็ต้องเลิกทานตอนกลางดึกนั่นแหละค่ะแม่ถึงจะค่อยๆดีขึ้น ไม่อย่างนั้นทานเสร็จก็ต้องนั่งหลับก่อนค่ะรอให้อาหารย่อย ไม่อย่างนั้นก็ยาวๆไปเลยค่ะกรดไหลย้อน😂

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแต่แม่บ้านนี้เวลาหิวต้องตื่นทันทีไม่อย่างนั้นอ้วกนอนไม่หลับ😰😰🤮🤮