ฝากท้องที่ รพ.สินแพทย์ ศรีนคริน ดีไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆครไหนฝากท้องที่ รพ สินแพทย์ ศรีนคริน บ้างไหมคะ 1.ค่าบริการที่ไปแต่ละครั้งเท่าไหร่ 2. คุณหมอโอเคไหมคะ #ท้องแรกคะ #อยากย้ายรพ.ค่ะ เพราะรพ.ที่หาอยู่ตอนนี้ไม่โอเคเลย

คุณแม่ได้ข้อมูลยังค่ะ เรากำลังศึกษาจะไปที่นั้นอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฝากกับคุณหมอพัฒนะคะ ใจดี ใจเย็น คุณหมอน่ารักคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ