ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐได้อัลตร้าซาวด์กี่ครั้ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ท่านไหน ฝากครรภ์กับ รพ.รัฐด้วยสิทธิ์บัตรทองไหมคะ อยากทราบว่าทาง รพ.ซาวด์ให้กี่รอบคะ บ้านนี้ซาวด์แค่ 2 รอบเอง ล่าสุดตอน 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะไม่เห็นทาง รพ.ซาวด์ให้อีกเลย พอดีมีภาวะน้ำตาลสูงต้องควบคุมอาหาร เลยอยากทราบว่าน้องโตตามเกณฑ์หรือเปล่า แต่ทาง รพ.ไม่ได้ให้ดูน้องเลย แม่ๆท่านอื่น กี่สัปดาห์แล้วคะได้ซาวด์กันกี่ครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ ถ้าเจอพยาบาลที่ใจดีก็จะบอกน้ำมันลูกในครรภ์ด้วยค่ะ

3y trước

ดีจังเลยค่ะ นี่แค่ได้ฟังเสียงหัวใจได้ซาวด์แค่ 2ครั้งและแทบจะไม่บอกอะไรเลยค่ะ ขนาดเพศน้องยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ