สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกท้องไ้ด้ 22 สัปดาห์ 3 วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พึ่งไปหาหมอเมื่อวาน ที่ 2 ต.ค 66 หมอซาวน้องแล้วบอกน้องน้ำหนักต่ำ น้ำหนักได้แค่ 384 g. หมอบอกว่าจริงๆควรน้ำหนักอยู่ที่ 500 g. อยากสอบถามว่า ท้อง 22 สัปดาห์ 3 วัน นี้ น้ำหนักน้องที่หมอวัดได้มันต่ำมากไปไหมคะ.... แล้วควรกินอะไรบำรุงให้ลงลูกไว หมอบอก กินนม กินไข่เยอะๆหน่อยนะคะคุณแม่ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ

ของเราหาเมื่อจันทร์ 21 วีค 4 วัน น้องหนัก 426 ค่ะ แต่ตอนหา 20 วีคหนัก 411 กำลังคิดว่าต้องโดฟอะไรไหม ขึ้นน้อยจัง🤣

12mo trước

เดี๋ยวต้องจัดเหมือนแม่แล้วค่ะ น้ำหนักน้องจะได้ขึ้น..... แต่ไม่รู้น้ำหนักแม่จะขึ้นเยอะมั้ยนิล่ะ

น้ำหนักแม่จะค่อยๆขึ้นตอนอายุครรภ์มากขึ้นเรื่อยไปค่ะ แนะนำทานนมและผักผลไม้เยอะๆนะคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่