พึ่งคลอดกินก๋วยเตี๋ยวได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พึ่งคลอดได้8วัน (คลอดธรรมชาติ) สามารถกินก๋วยเตี๋ยวได้ไหมคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำกินต้มยำนะถ้าลูกกินนมแม่ รสเปรี้ยวจะทำให้เด็กปวดท้อง ท้องเสียได้ค่ะ บ้านนี้ลองของมาละ 🤣