นมชงขึ้นชั้นลอยแบบนี้ ยังทานได้อยู่มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าให้น้องกินนมชงสูตรนี้ แต่ว่าพอชง แล้วตั้งไว้แปปเดียว นมในขวดมันขึ้นเป็นชั้นลอยแบบในรูป อยากทราบว่ามันคืออะไร แล้วน้องทานได้มั้ยคะ

นมชงขึ้นชั้นลอยแบบนี้ ยังทานได้อยู่มั้ยคะ

จริงๆการชงนมพยาบาลบอกว่าห้ามเขย่าขวดแรงเพราะฟองจะทำให้ลูกท้องอืดได้ ให้แก่วงขวดเป็นวงกลมเบาๆค่ะ