ยาหมดอายุ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดียาหมดอายุ แต่หมออนามัยจ่ายมาให้กิน จะเป็นไรไหมคะ ยาไตรเฟอร์ดีน เพิ่งสังเกต กินมา2เดือนกว่าๆแร้วค่ะ กังวลมากตอนนี้😭😭

ยาหมดอายุ

เป็นอะไรไหมคะ พอดีเราพึ่งจะมารู้ว่ามันหมดอายุกินไป15เม็ดแล้วกลัวมากเลยตอนนี้

แจ้งอนามัยเลยค่ะ