น้ำขาวๆเหมือนตกขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีน้ำขาวๆเหมือนตกขาวออกมาเหมือนฉี่เล็ด ออก 4-5 รอบแล้วค่ะ แล้วปวดจิมิไปยังก้น นอนราบแล้วก็ไม่หาย คืออาการอะไรค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวค่ะ ปกติ พยายามอย่าให้มดลูกอับชื้นนะคะ เข้าห้องน้ำเสร็จควรเช็ดให้แห้งค่ะ 😊