อาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการท้องแข็งมีอาการยังไงค่ะ วันนี้ปวดท้องด้านขวาทั้งวันเลย เหมือนท้องตึงๆ คืออาการอะไรค่ะ 23w+2 ค่ะ ท้องแรก

1 Trả lời

น้องโก่งตัวรึเปล่าคะ ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ ถ้าเป็นถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะแม่