เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องได้33 week แล้ว แล้วมีอาการเจ้บท้องน้อยจี๊ดๆ วันนึงเป็นหลายรอบอยู่ค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ อันตรายไหม

1 Trả lời

เป็นค่ะ เจ็บข้างๆ เคยถามหมอ หมอว่าปกติ บางทีกล้ามเนื้อที่ยึดมดลูก ยืดหด จากการขยับตัว

2y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ แม่บ้านเจ็บนี้ทีเดินๆอยู่ต้องหยุดเลย😂