ชอบนอนหงาย #นอนหงายอันตรายต่อลูกในท้องไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีชอบนอนหงายค่ะรู้สึกว่ามันสบายตัวมากกว่านอนตะแคง จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เรานอนตามปกตินะคะนอนตะแคงนานๆเมื้อยตัวค่ะแต่มีคืนนึ่งนอนตะแคงแล้วเมื้อยตัวก็เลยนอนหงายทท้องแข็งเป็นก้อนเลยค่ะตกใจมากรีบนอนตะแคงเลย แต่ตอนนี้ก็มีนอนหงายบ้างแต่จะนอนแบบครึ่งหลับครึ่งตื่นมากกว่าเพราะกลัวท้องแข็งอีกค่ะ

นอนได้แต่เพื่อให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น พยายามนอนตะแคงดีกว่าค่ะคุณหมอแนะนำมา นอนหงายนานๆท้องแข็งนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง5เดือนแล้วเป็นตกขาวออกสีเขียวไม่มีกลิ่นไม่คันอันตรายไมค่ะ😊

2y trước

ถ้ามันรบกวนชีวิตประจำวัน คิดว่าควรหาหมอเอายามาเหน็บค่ะ

คุณหมอเราบอกว่านอนท่าไหนก็ได้ที่นอนสบายที่สุด เพราะแม่ๆจะหลับยากค่ะ

ถ้าไม่ได้รู้สึกอึดอัดรึท้องแข็งก็นอนได้ค่ะ

นอนได้ค่ะ