ใช่สิวทารกไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผื่นแบบนี้ปกติไหมคะใช่ที่เขาเรียกว่าสิวทารกหรือป่าว?? ตอนแรกขึ้นแค่ตรงแก้มนิดหน่อย แต่ตอนนี้เริ่มลามไปที่คอที่หัวแล้วค่ะ น้อง 25 วันค่ะ

ใช่สิวทารกไหมคะ

ผื่นปกติของทารกค่ะ ใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ไม่ต้องทายาอะไรทั้งนั้น 3-4 วันก็จะยุบไปเองจ้า

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ 😍