สอบถามความรู้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครัเงล่าสุดตอนไหน แล้วตอนไหนถึงตรวจเจอว่าตั้งครรภ์คะ ทางนี้ ปจด.มาล่าสุด15เมษา ตอนนี้26พฤษภายังไม่มาเลยค่ะ ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ อยากสอบถามก่อน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คุณแม่ลองตรวจดูค่ะ

4mo trước

ตรวจเลยค่ะแม่1เดือนแล้วนะที่ป.จ.ดยังไม่มา