ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคล้ำน้อยควรทำอย่างไรค่ะ ตอนนี้29+3 ท้องแรกค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 31w น้ำคล่ำลด คุณหมอให้ดื่มน้ำเยอะๆ กลับไปพบหมออีกทีตอน 33w น้ำคล่ำปกติแล้วค่ะ

เราไปตรวจมาหมอบอกน้ำคร่ำน้อยเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกสองอาทิตถ้าน้ำหนักลูกไม่ขึ้นน้ำคร่ำลดคงได้ผ่าก่อนค่ะ

4y trước

ตอนนี้ 35wค่ะหมอนัดไปตรวจอีกที36wค่ะ

ของเราก็น้อยเพราะน้ำคร่ำรั่วทุกวัน หมอบอกให้นอนเยอะๆ เดินน้อยๆ กินน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ของบ้านนี้ ไม่รั้วนะคะ แต่อยู่ดีๆก็น้อยเฉยเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ แล้วก็นอนให้มากน้ำคร่ำเพิ่มขึ้นคะ คุณหมอให้นอนหลับพักผ่อน

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ ยิ่งเป็นคนท้องร่างกายต้องการน้ำมากกว่าคนปกติค่ะ

น้ำคล้ำน้อยเหมือนกันตอน32+1 แต่ตอนนี้34+4 น้ำคล้ำปกติแล้วค่ะ

4y trước

พักผ่อนให้เพียงพอ กินน้ำเยอะกว่าเดิมค่ะ

ดื่มน้ำมากๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และปรึกษาคุณหมอ ค่ะ

4y trước

เกี่ยวกับเราเดินมากมัยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ พบมาให้ได้วันละ 2-3 ลิตร

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ