ผื่นขึ้นศรีษะและหน้าผาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้ 10วัน แต่มีผื่นแบบนี้ขึ้นบนศรีษะและหน้าผากเป็นมา 3วันแล้ว สาเหตุมาจากอะไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นศรีษะและหน้าผาก

น้องอาบแชมพูมั้ยค่ะ​ อาจจะแพ้หรือไม่ก็แพ้พวกน้ำยาซักผ้า​, น้ำ​, ครีมอาบน้ำเด็ก, แป้ง, หรืออากาศ​ร้อน​ ตอนเล็กที่บ้านแพ้น้ำจ้าต้องซื้อน้ำถังให้อาบถึง3เดือน​ เด็กเล็กๆแพ้ง่ายค่อยๆลองไปแต่ละอย่างสังเกตุดูลูกเราเอาค่ะ​ เดี๋ยว​ก็หาย

ปกติในทารกค่ะ เดี๋ยวก็หาย