ทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องพึ่งคลอดได้ 21 วัน ช่วงสองสามวันนี้ ถ่ายแค่วันละครั้งคือตอนเช้า ตกเย็นมา ชอบร้องไห้ งอแง ไม่ถ่ายเลยค่ะ และ ท้องมีเสียงดังเหมือนหิวเลยค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ปรกติคะแม่ น้องจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆ คะ เรื่องการขับถ่ายถ้าน้องกินนมแม่ก็จะไม่ค่อยอยู่แล้วคะ ส่วนเสียงท้องเน้นมหาหิงค์ไปคะแม่ แบกเรอทุกรอบนมช่วยได้คะ สู้ๆ นะคะ