ลูก1ขวบ 4 เดิอน

ลูก1ขวบงอแงเอาแต่ใจมาก จะให่อ่านหนังสือตลอด เล่นคนเดียวไม่เป็นต้องให้แม่ อุ้ม ให่อ่านปต่หนังสือ งอแง ชอบร้องไห้ ประสาทจะกินมาก

ปกติค่ะ เป็นช่วงสร้างตัวตนจะเริ่มงอแงเอาแต่ใจ แม่ลองสอนหรือต่อรองดูนะคะ เขาจะค่อย ๆ เรียนรู้เอง สู้ ๆ ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนั้น ก็อุ้มตลอดดูแลเป็นพิเศษ พอเค้า 2 ขวบ ก็เริ่มดีขึ้นเลยค่ะ

ช่วงวัยของเขาค่ะ จะติดคนเลี้ยงเป็นพิเศษ เป็นทุกบ้านค่ะ

เอ็นดูแม่ (บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวฟูลทามค่ะ เข้าใจดี)

บ้านนี้ชอบเดินเล่น ชอบออกนอกบ้านมากค่ะ