น้องชอบท้องอืดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ น้อง​ชอบ​ท้องอืด​ ตั้งแต่ยังไม่ถึง1เดือนจนตอนนี้​น้อง3เดือนกว่าแล้วยังไม่หายอีก ((น้องกินนมขวดเนื่องจากนมแม่ไม่ไหลค่ะ​ พอนมเริ่มไหลน้องก็ติดขวดแล้ว))​ทายามหาหิง​ก็แล้ว เปลี่ยนนมก็แล้วค่ะ​ เวลากินนมเสร็จก็ออกกลับค่ะ​ แม่ๆท่านไหนเคยประสบแบบนี้บ้างค่ะ​ แล้วต้องทำยังใง​ สงสารน้องค่ะ(ลูกคนแรกด้วยค่ะ)​

1 Trả lời

1. เปลี่ยนขวดนมค่ะ แพงหน่อยแต่ดีกว่าก็คุ้มค่ะ 2. air-x drop ทุก 6 ชั่วโมงค่ะ 3. อุ้มเรอจนกว่าลูกจะเรอ รอนานกว่า10 นาทีก็ต้องทนนะแม่ 4. ให้นมเยอะและถี่เกินไป ท้องเลยอืด ลดจำนวนออนซ์ลง แล้วกินห่างกัน 3 ชั่วโมงค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่​จะลองทำดูค่ะ