ท้อง 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้อง(สอง)

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือนแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยคะ พึ่งซาวด์ไปแค่รอบเดียวตอน13วีคค่ะ #ขอบคุณร่วงหน้าจ้า ☺️

ท้อง 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้อง(สอง)

22สัปดาห์เขาก็ว่าเล็กอยู่เลย