ท้อง 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้อง(สอง)

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือนแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยคะ พึ่งซาวด์ไปแค่รอบเดียวตอน13วีคค่ะ #ขอบคุณร่วงหน้าจ้า ☺️

ท้อง 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้อง(สอง)

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วท้องไม่ออก ก่อนท้อง40 ตอนนี้นน.ขึ้นมามากกว่า15โลลงแม่😁 พบหมอหลายครั้งก็ยังปกติยุนะคะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

1y trước

มือใหม่เหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ เช่นเดียวกันนะคะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปซาวด์มา น้องแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ ท้อง2เหมือนกัน ท้องเล็กแต่ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเปนกังวลนะคะคุณแม่

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะแม่คนอื่นยังทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้หาแต่ของมาบำรุงตัวเล็กอยู่ค่ะ

5เดือนค่ะท้องของเค่ายังมิออกเลยกังวนมากกลัวลูกตัวเล็กมากๆ

1y trước

เหมือนกันเลยคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไปคลอดง่ายนะคะ🥰☺️

อีก1สัปดาห์จะ6เดือนแล้วเล็กกว่านี้อีกค่ะโดนทักทุกวัน😂

1y trước

เช่นกันค๊าา

ใหญ่แล้วแม่ เท่าเราเลย ตอนนี้เรา29วีค ท้อง3 ค่ะ

1y trước

ขอบคุณจ้าคุณแม่ เห็นมีแต่คนทักว่าเล็กเลยกังวล ☺️🥰

บ้านนี้22+1 มีแต่คนทักใหญ่ไปไหน ท้องสามค่ะผช

1y trước

แข็งแรงๆนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ 🥰☺️

บ้านนี้5เดือนท้องออกนิดเดียวเหมือนกันค่ะ

1y trước

กังวนเหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เราเป็นคนอ้วน 5เดือนแล้วท้องไม่ออกเลย

22สัปดาห์เขาก็ว่าเล็กอยู่เลย