ท้อง5เดือนมีน้ำใสๆไหลออกจากนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือน ก็มีน้ำใสๆไหลออกมาจากนมค่ะ แบบปกติไหมคะ

บ้านนี้ออกตั้งเเต่3เดือนค่ะตอนนี้จะ6เดือนเเล้วคัดเต้ามาก

2y trước

ออกเร็วจัง บ้านนี้พึ่งออกค่ะ

ปกติค่ะ อย่าไปบีบเล่นนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏😁