เท้าบวมทั้ง2ข้างกดแล้วบุ๋ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้34wแล้วเท้าบวมทั้ง2ข้าง พอใช้นิ้วกดลงตรงเท้าค่อยข้างบุ๋ม เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นตอนหลังเลิกงานทุกวันค่ะ เพราะนั่งทำงานทั้งวัน แต่ความดันแม่ปกติ ไม่หน้ามืด ตาลาย นอนพักก็ดีขึ้น

ถ้ากดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากๆค่ะแม่ แนะนำหาหมอเพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของแม่ก่อนนะคะ 🥰🥰

1y trước

ขอบคุณจ้าแม่💗💗

หาหมอด่วนค่ะ เราบวมหมอสั่งว่าถ้ากดบุ๋มให้รีบมาหาค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่ เพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

เสี่ยงมากค่ะ