อยากรู้ค่ะว่า ญ ช

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ ผญ ผช ค่ะ 37+4w

อยากรู้ค่ะว่า  ญ  ช

ลักษณะบอกเพศไม่ได้จริงๆ ค่ะ ของเราถ้าคนอื่นดู 95% ทุกคนว่า ผช อีก5 % นั้น ผญ ออกมาเป็น ผญ เชยเลย แล้วเรานะคนว่า ผช เยอะเลยซื้อของที่เป็นของ ผช หมดเลย เพราะว่า อัลตร้าซาวด์ น้องเอาขาหนีบไว้ + แต่ท้องเหมือนเราน่ะ

3y trước

มีแต่คนบอกได้ ผช แต่ซาวแร้วน้องหนีบเพศไว้ อยากได้ ผญ ค่ะ🥰☺️

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ตอนอัลตราซาวด์ คุณหมอไม่แจ้งหรือค่ะ หรือ น้องหนีบขา เรารู้จากการตรวจ Nifty ค่ะ

ของเพื่อนน้องหนีบไว้เหมือนกันค่ะ แต่ตอนซาวด์คุณหมอเห็นมดลูกของน้องเลยรู้ว่าเป็นผญ ค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะ เพราะของเราทุกคนดูท้องทายว่าผู้ชาย แต่ซาวกับตรวจ nift มาเป็นผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกชาย😂แต่แม่อยากได้หญิง เพราะคนแรกก้ลูกชาย😊

ลองทายเล่นๆนะค่ะเเม่ ผญ ค่ะท้องกลมเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ แม่ได้ซาวด์หรือยังคะ

3y trước

รออีกนิดนะคะ เผื่อน้องจะอ้า

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ก็จริง แต่ขอเดาว่า ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้ชายค่ะ คนแรกเราก้สะดื้อจุ่น แบบนี้และค่ะ

เดาว่าผช.ค่ะ​ บ้านนี้อยากได้ผช.​ 😊