อยากรู้ค่ะว่า ญ ช

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ ผญ ผช ค่ะ 37+4w

อยากรู้ค่ะว่า  ญ  ช

ทางนี้ท้องแหลมค่ะ แต่ได้ลูกสาว

ชายรึเปล่าค่ะ หมอบอกเพศไปยังค่ะ

3y trước

ตอนนี้รู้ยังค่ะ ลุ้นๆ ว่าเดาถูกไหม

บอกไม่ได้นะค่ะแม่ต้องซาวดู

ของเราแบบนี้เลย ผู้หญิงคะ

ชายค่ะของเราก้อแบบนี้เลย

น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ😊

3y trước

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะแม่ 🥰

คล้ายผุชายนะคะแม่

ขอทายนะค่ะ น่าจะ ญ

แต่ท้องใหญ่มากคะ

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y trước

หมอบอกมีคนเดียวจ้าา☺️