ท้องแข็งนานเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งถี่แค่ไหนถึงจะต้องไปหาหมอ ท้องแรก37วีค

ถ้าปวดๆหายๆคือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าปวด20-40นาทีต่อครั้งคือปวดจิง สังเกตอีกอย่างคือน้องจะดิ้นน้อยลง แต่ถ้าไม่แน่ใจก่ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

แข็งถี่ไปหาหมอเลยจ้า ปากมดลูกจะเปิดไม่เปิดก็ว่ากันอีกที

พยาบาลบอกว่าถ้าทุกๆ 5 นาที ให้ไป เราก็ว่าถี่ไปไหม?🤣🤣

ดูเวลาไว้ด้วยค่ะ ถ้าแข็งถี่ขึ้นกว่าเดิมไปได้เลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ. นับแต่ตอนท้องแข็งกี่วิพอค่ะพอ

2ครั้ง ในครึ่งชม.ป่าวคะ ไม่แน่ใจ วันนั้นพยาบาลบอก

ถี่ขึ้นเรื่อยๆๆค่ะไปหาหมอได้เลย

ท้องแข็งถี่นะค่ะ