ท้อง 2 ตอนนี้ 13 สัปดาห์รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเบาๆ

ท้อง 2 ตอนนี้ 13 สัปดาห์ 4 เดย์ รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเบาๆ มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างมั้ยคะ

ประมานนี้แหละ ที่รู้สึกได้ 😁😁

5y trước

ที่เเรกนึกว่าคิดไปเอง แต่บ่อยๆเข้า เริ่มชัดขึ้น 🤣🤣

รู้สึกค่ะ เหมือนน้องกระตุก