การดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทำไมตอนกลางคืนดึกๆลูกถึงชอบดิ้นแรงๆจังค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย

ขออนุญาตถามต่อนะคะ ปกติจะดิ้นเวลานี้ แต่ตอนนี้ไม่ดิ้น จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วง 4 ทุ่มขึ้นไปดิ้นแรงสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทียันสว่างเลย😂

ยิ่งตี2-3ไม่ต้องห่วงค่ะ แทบไม่ได้นอน 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะเป็นทุกคน

เปนเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติคะ