การดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ ย่าง 21 วีคแล้ว ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

ลูกสาวมั้ยคะแม่ ถ้าเป็นลูกสาว เขาจะดิ้นเบา แล้วถ้าผนังท้องเราหนาด้วยแล้วจะรู้สึกช้ามาก มีเพื่อนที่มีลูกสาวเขาบอกรู้สึกครั้งแรกตอนเจ็ดเดือน

4y trước

ลูกชายค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะ อาจไม่รู้ว่าน้องดิ้นเป็นแบบไหน แม่ลองสังเกตุดูน้องสะอึกเก่งแล้วนะคะ ทัองแรกเรารู้สึกตอน24-25วีคค่ะ

พึ่งรุ้สึกว่าน้องดิ้นแรงตอนนี้22วีค ค่ะดิ้นท้องเป็นคลื่นเลยบางครั้ง

ดิ้นตั้งเเต่3เดือนจะ4เดือนค่ะ น้องเเข็งเเรงมาก เเม่อายุ16จะ17

21w5dยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกัน แอบกังวนนิดๆ ท้อง2

ของเรา15ตอดตอนนี้16วีคดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

มีตอดๆบ้าง 22w แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

* บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีคจะเข้า20ค่ะ

อาจเป็นเพราะผนังหน้าแม่หนาคะ

4y trước

อาจเป็นไปได้ค่ะ แต่ช่วงนี้น้องตอดเก่งมาก