ท้องแข็งเป็นก้อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้14w3d ตื่นเช้ามา ท้องเบี้ยวไปข้างนึง เป็นก้อนแข็งๆ เป็นเพราะอะไรคะ ใช่ตัวน้องมั้ย

ท้องแข็งเป็นก้อน

ปกติค่ะ เราเคยถามคุณหมอมา เพราะเคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

3mo trước

คุณหมอไม่ได้แจ้งค่ะ บอกแค่ว่าปกติ อาจจะเกิดขึ้นได้ ค่ะเราถามสองครั้งก็บอกเหมือนเดิมค่ะ