สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตื่นมาแล้วมีอันนี้ไหลออกมาคือ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตื่นมาแล้วมีอันนี้ไหลออกมาคือ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตื่นมาแล้วมีอันนี้ไหลออกมาคือ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ ตะมูกจะเปนเหมือนน้ำมูกเรานี้แระค่ะ เหนียวๆยืดๆ