ตั้งครรภ์ 5เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์5เดือน ท้องไม่ค่อยใหญ่ มีผลต่อลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่ากังวลเรื่องท้องไม่ใหญ่แล้วลูกจะไม่โต เวลาไปซาวถามข้อมูลจากหมอคะ ว่า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย ถ้าได้ตามเกณฑ์ ท้องไม่ใหญ่ คือไม่เป็นไร ดีซะอีก เวลาหลังคลอดแม่จะได้พุงยุบเร็ว แต่ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์ ให้คุณหมอแนะนำการบำรุงน้องเลยคะ #อย่ากลัวที่จะปรึกษาหมอ เพราะอีกหนึ่งชีวิตที่จะออกมาคือดวงใจของเราไปตลอดชีวิต

อย่ากังวลค่ะ ตอนเราท้อง5เดือน ท้องเรายังไม่ออกเลย ยังทำงาน เรียน ใส่กางเกงไซร์ปกติที่ใส่อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้7เดือนขึ้นมา6โลแล้วค่ะ คุณแม่คอยบำรุงเรื่อยๆนะค่ะ เด็กจะแข็ง

ใจเย็นๆ ค่ะ หาครีมมาทาท้องรอเลยจ้า น้ำมันมะพร้าวทาทั้วๆ รอไว้เลยแม่ เดี่ยวมา

ไม่มีค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้แล้วค่ะ

ตอนเรา5เดือนใส่ชุดนักศึกษาปกติเลยค่ะ พอคนทักเยอะๆ เริ่มใหญ่5555

ดูที่นนลูกตอนอัลตราซาวด์ให้ถึงเกณก็พอค่าแม่

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนยังเล้กยุ้เลยค้ะ

ไม่มีผลค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

ไม่มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ

ไม่น่ามีผลนะคะ