น้ำหนักตัวน้อยกลัวลูกตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ตั้งครรภ์​ท้องแรก​ มีแต่คนทักว่าผอมลง​ แต่รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะมาก​ มีแต่คนบอกว่าท้องไม่เหมือน3เดือน​ อายุครรภ์​พึ่ง12สัปดาห์​1วัน​ กลัวลูกตัวเล็กมากค่ะเพราะน้ำหนักแม่ลง​ อาการแพ้ท้องจะเป็นแบบช่วงๆ​ ไม่เยอะเหมือนตั้งครรภ์​แรกๆ​ อยากถามแม่ๆว่า​ กินอะไร​ ลูกถึงจะได้สารอาหารครบถ้วนค่ะ​ และกินอะไรน้ำหนักตัวแม่ถึงจะขึ้นค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักตัวน้อยกลัวลูกตัวเล็ก

ใจเย็นนะคอยเป็นคอยไปเดี๋ยวท้องใหญ่ก็บ่นอยากคลอด ท้องเล็กท้องใหญ่ทางการแพทย์ไม่บอกถึงลูกตัวเล็กนะวัดกันที่น้ำหนัก ทำความเข้าใจไหมด่วนนะ ท้องคนไม่ใช่ท้องช้างหนังท้องยังไม่ยืดเนอะ ลูกคนแรกปกติที่ท้องเล็ก ศึกษาข้อมูลดีๆเก็บไว้สอนลูกที่จะคลอดด้วย

4y trước

เราลูกคนแรกเหมือนกัน หาข้อมูลศึกษาข้อมูลดีมาก ไม่ใช่เอ๊ะอะ จะโพสต์ถามอย่างเดียวนะ พยาบาลอ่านข้อความที่มีประโยชน์