บ้านนี้ซาวด์แต่ตอน 19วิค ตอนี้ 28+2 ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนแม่ๆไปหาหมอตามนัดหมอซาวด์ดูน้ำหนักน้องทุกรอบไหมค่ะ

ของเราหมอบอกทุกรอบนะคะถ้าไม่บอกแปลว่าน้ำหนักอาจจะอยู่ในเกณฑ์แล้วเป็นปกติค่ะ ทั้งนี้แม่อาจจะถามหมอก็ได้ค่ะเพราะถ้าซาวด์รู้สึกว่าเครื่องซาวด์จะวัดค่าน้ำหนักทารกไปในตัวอยู่แล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกฝาก รพ.รัฐ 5เดือนได้ซาวด์2รอบได้รู้เพศ และน้ำหนัก ตอนนี้ฝากคลีนิค หมอซาวด์ทุกรอบ ได้เห็นน้องในท่าต่างๆ ได้ฟังเสียงหัวใจ ได้รู้น้ำหนัก และขนาดตัว ขนาดศรีษะ ทุกครั้ง

10mo trước

ถ้าแม่สนใจ หาคลีนิค สูตินรีเวช ใกล้บ้านแล้วลองสอบถามดูก่อนก็ได้นะคะ