ลูกสาวหรือลูกชายคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 19 w คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงสูง แต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าใช่ไหม แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ จะได้ของรอลูกถูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชายคะ
1 Trả lời

ยังคอนเฟิร์มไม่ได้หลอกคร่าของเรา ตอนดูเพศให้ทีแรกน้องหนีบไม่ให้ดู หมอเลยซาวด์ไปเลื่อยๆจน 24สัปดาห์ น้องยอมให้ดู บอกเป็นผู้ชาย95% ก็เลยถามหมอว่าการันตีได้เลยไหมว่าจะเป็นผู้ชายคุณหมอบอกว่า ยังไม่แน่นอนเลยเขาเลยให้95%ไปทางผู้ชายเขาบอกว่าต้องรอน้องโตกว่านี้คะถึงจะดูให้อีกทีเพราะเด็กผู้หญิงบ้างคนอาจจะมีโผล่มาแบบนี้ แต่พี่เราเขาตอนหมอบอกเป็นผู้หญิงเลย ออกมาก็ผู้หญิงจริงๆ แต่ถ้าหมอบอกว่าเป็นผู้ชายแบบเราต้องลุ้นต่อไปคะว่าจะชายรึหญิง

1y trước

ด้วยความยินดีคร่า รอซื้อสักประมาณ8เดือนจะดีกว่านะค่ะ