แม่ๆมีวิธีแก้อาการเป็นตะคริวอย่างไรบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้ว มีอาการเป็นตะคริวที่ขาข้างขวาบ่อยมากค่ะ เวลาเดินจะลงน้ำหนักที่ส้นเท้าไม่ได้เลยค่ะปวดแปล็บๆตลอดค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ ปล แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ จนหมอให้งดยาบำรุงทุกชนิด ใช้วิธีการทานผลไม้แทนค่ะ

1 Trả lời

13 วีคเหมือนค่ะพึ่งเป็นครั้งเดียว ใช้สามีกดปลายเท้าให้ตอนปวดค่ะ