ขอคำแนะนำหรือประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เรา37w คือปกติเราก็เจ็บร้าวหัวหน่าวลามไปขาหนีบอยู่แล้วเป็นปกติ แต่วันนี้ที่ผิดปกติคือ อยู่ดีๆมันร้าวจนเดินหรือทำกิจวัตรประจำวันไม่ได้เลยทรมานมาก จะคลอดก็ไม่น่าไช่เพราะไม่มีอาการอะไรเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องคงกลับหัวแล้วค่ะแม่