แพมเพิสลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2เดือน ยังใช้แพมเพิสมามี่สีทองอยู่ พอดีแม่จะเปลี่ยนให้น้อง จะหาที่ราคาเบาๆ กว่านี้หน่อยค่ะ แม่ๆ พอจะมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะที่จะไม่แพ้ง่าย ขอบคุณค่ะ

แพมเพิสลูกน้อย

แนะนำตัวนี้ค่ะ ในติ๊กต๊อกราคาแล้วแต่ช่วงค่ะ แต่ไม่เกิน400