ฟันผุระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7 เดือนแล้ว ฟันผุค่ะปวดมากปวดจี๊ดขึ้นสมองปวดจนหงุดหงิดแปรงฟันแล้วก็ไม่หายได้แต่กินพาราบรรเทาไปก่อน อยากสอบถามแม่ๆว่าอายุครรภ์7เดือน สามารถถอนฟันได้ไหมคะ กลัวไปแล้วหมอจะไม่ถอนให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เข้าไตรมาส3ถอนไม่ได้แล้วค่ะ ถ้าฝากกับรพ.รัฐหมอเขาจะนัดทำให้ในช่วงไตรมาสที่2ค่ะ บ้านนี้ถอนอุดไปหลายหลายซี่เลย😅

2y trước

บ้านนี้ก็ฝาก รพ.รัฐค่ะแม่แต่ไม่มีนัดทำฟันเลย แล้วคือพึ่งมาปวดปวดจนนั่งร้องไห้เลยค่ะ

7เดือนถอนไม่ได้แล้วค่ะแม่

ต้องถอนตอน4-6เดือนค่ะแม่