ลูกไม่ดิ้นหลังทานข้าวเช้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้25w.5d. พอดีว่าลูกไม่ดิ้นหลังทานข้าวเช้าจะเป็นอันตรายมั้ย คือจะรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างในช่วงบ่ายๆ และจะดิ้นบ่อยในช่วงกลางคืน กับตอนที่แม่ตื่นตอนเช้า แต่พอตอนเช้าหลังทานข้าวเสร็จน้องเงียบมากเลยค่ะ พึ่งเริ่มเป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานค่ะ ก่อนหน้านี้น้องดิ้นแรงและดิ้นบ่อยมากๆ

1 Trả lời

นับลูกดิ้นแบบได้ชัดและแม่นยำช่วง28wขึ้นไปค่ะแม่ เราถามหมอมา ถ้าก่อนนั้นจะไม่แน่นอนละคะ ของเราก็อายุครรภ์เท่าๆกัน ยังนับแน่นอนไม่ได้ อย่าไปกังวลเลยค่ะ ลูกเองก็ยังขนาดไม่โตมากด้วยอาจไม่รู้สึกได้ชัดมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัด แล้วเขาให้เริ่มนับลูกดิ้น พอเจอเหตุการณ์แบบนี้แม่เลยตกใจนิดหน่อย(ท้องแรกด้วยค่ะ)