ระบบขับถ่ายของลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปห์ดา แต่ยังไม่เห็นระบบขับถ่ายของเด็กเลย ค่ะ แต่น้อง ปกติทุกอย่าง น้ำคล่ำปกติ แบบนี้จะให้เห็นเมื่อไหร่คะ จะเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องเห็นด้วยหรอคะ งง??? ปกติหมอเค้าก็แค่ดูความสมบูรณ์ของเด็กอย่สงละเอียดตอนประมาณ 5 เดือน แต่ระบบขับถ่าย หมอไม่เคยดู ไม่เคยบอกเลยค่ะ มีใครบอกหรอคะว่า หมอจะดูระบบขับถ่ายด้วย

4y trước

ตอนที่ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของเด็ก ดุอวัยวะของเด็กทั้งหมด ประมาณวีคที่ 20 ซึ่งเห็นหมดแล้วค่ะ แต่ของเราไม่ดูระบบขับถ่ายค่ะ