ปวดซี่โครง ปวดร้าวไปทั้งตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้35w4d แม่บ้านนี้ปวดร้าวไปทั้งตัว แทบจะไม่อยากทำอะไรเลย ปวดเหมือนระบมทั้วร่างกายเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันน่ะค่ะ

35+5w ปวดร้าวตรงจิมิมากๆเลยค่ะ นอนก็ลำบากเวลาพลิกตัวแสนทรมานมาก ปวดก้น ปวดเอว ปวดหน่วงๆ ปวดท้องหลอกๆ มาทุกอาการปวดเลยค่ะแม่😭

2y trước

ใช่ค่ะแม่ พลิกตัวทีแสนทรมาน

34+1 ร้าวช่วงล่างหมดเลยค่ะ เดินยิ่งกว่านกแพนกวิน

2y trước

จริงค่ะแม่ ร้าวไปหมดเลย