สอบถามเรื่องฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลโดยใช้สิทธิ์ประกันสังคมวันอาทิตย์ค่าใช้จ่ายจะเสียมากกว่าวันวันธรรมดาหรือเปล่าคะ แล้วเค้าจะให้ฝากที่โรงพยาบาลหรือให้ไปคลินิกแทนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนใหญ่รพ.รัฐเปิดวันเวลาทำการราชการนะคะ อยู่ที่เราค่ะว่าจะเลือกฝากที่ไหนเพราะยังไงประกันสังคมก็เหมาจ่ายเราต้องสำรองจ่ายอยู่ดี

ต้องโทรถามโรงพยาบาลค่ะ ว่ารับฝากครรภ์วันไหน เพราะแต่ล่ะที่วันไม่ตรงกัน